đá banh hôm nay đài nào Hội trường danh vọng poker

Vì vậy, WSOP gần đây đã phát hành nó Mười ứng cử viên để giới thiệu vào Hội trường danh vọng poker 2014.Quá trình cho điều này dường như là sự kết hợp của một cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ, với một số bổ sung khi cần thiết.Ví dụ, Bob Hook nằm trong danh sách và tôi có thể tưởng tượng anh ấy đã được người hâm mộ bầu chọn.Tôi xấu hổ khi nói rằng trong khi tôi đã nghe cái tên trước đây, tôi không biết anh ấy là ai hoặc thành tích của anh ấy là gì.Nếu tôi không biết, thì những người duy nhất có thể sẽ phải là nhà sử học poker.Tôi không nghĩ rằng công chúng nói chung là quen thuộc với anh ta, vì vậy tôi đã dẫn đến tin rằng tên của anh ta đã được WSOP thêm vào.

Danh sách năm nay của những người được đề cử trông như thế này:

Chris Bjorin
Bruno Fitoussi
Ted Forrest
Jen Harman
Bob Hook
Mike Matusow
Jack McClelland
Daniel Negreanu
Hạt giống Huckleberry

Thông tin về người chơi ở đây: HOF BIOS

Rất nhiều người chơi tuyệt vời và có khả năng xứng đáng không có trong danh sách này. Quá nhiều đề cập đến, nhưng một vài điểm nổi bật sẽ bao gồm những người chơi như Gus Hansen, John Juanda và Carlos Mortensen. Bất kể, bất kỳ danh sách nào sẽ luôn được mở để xem xét kỹ lưỡng và đoán thứ hai, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi thấy những cái tên này không có trong lá phiếu vào năm 2014.

Có nên quan trọng tuổi tác?

Câu hỏi thực sự tôi có cho tất cả các bạn là đây: Các cử tri Hall of Fame có nên chọn người xứng đáng nhất với giải thưởng, hay tuổi nên là một yếu tố? Khoảng 6 năm trước, họ đã đưa ra một quy tắc rằng bạn phải từ 40 tuổi trở lên để được giới thiệu. Điều này giải quyết một trong những tiêu chí chính cho cảm ứng, đã đứng trước thử thách của thời gian. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là liệu một người 75 tuổi, không còn ở đỉnh cao hay thậm chí là chơi, vượt qua thông tin của một người 45 tuổi đã tham gia trò chơi, nói, 20 năm lẻ?

Họ làm gì trong hội trường khác của gia đình? Tôi không quá quen thuộc với những gì thường xảy ra với các Hall of Fames khác nên tôi thực sự hỏi, nhưng theo bản năng tôi sẽ nghĩ rằng người chơi có trình độ nhất dựa trên các tiêu chí phải luôn luôn là người tham gia. Vì vậy, ví dụ, ví dụ như Nếu NHL có quy tắc 40+, liệu có ý nghĩa gì không khi giới thiệu một người chơi như Jaromir Jagr, mặc dù thực tế là anh ta vẫn chơi một cách cạnh tranh hoàn thành trong sự nghiệp của mình? Tôi nghĩ vậy.

Có lẽ tôi đã sai về điều này, tôi đã mở ra điều đó, nhưng tôi chỉ có ý nghĩa với việc giới thiệu người xứng đáng nhất mỗi năm. Để biết ví dụ về poker, hãy để Lôi nhìn vào sự nghiệp của Chris Bjorin và John Juanda. Bjorin đã là một con thú từ nhiều năm, nhưng nếu bạn so sánh số liệu thống kê của cả hai người chơi về cách họ đáp ứng các tiêu chí, tôi nghĩ Juanda rõ ràng có lợi thế. Kết quả giải đấu của anh ấy tốt hơn về tổng thể, và anh ấy đã chơi các trò chơi tiền mặt cao nhất trên thế giới, giành được sự tôn trọng của các đồng nghiệp. Bjorin không bị trượt, và tôi muốn rõ ràng rằng tôi nghĩ anh ấy là một người chơi tuyệt vời đáp ứng nhiều tiêu chí, nhưng tôi nghĩ Juanda thậm chí còn có trình độ hơn. Bjorin là 66, Juanda chỉ là 43. Có nên vấn đề đó không? Cá nhân tôi nghĩ hoàn toàn không.

****** / TÌM HIỂU **********

Là một chàng trai tốt đóng vai trò gì?

Tôi không nghĩ rằng HOF nên là một cuộc thi phổ biến. Trở thành một anh chàng tốt bụng của người Viking là một trong những tiêu chí. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ phân loại Johnny Moss hoặc Stu Ungar là những người tốt bụng, nhưng cả hai rõ ràng có một vị trí trong Hội trường danh vọng poker. Bây giờ, Tom McEvoy chắc chắn là một chàng trai tốt, và tôi nghĩ rằng đó là một trong những lý do chính mà anh ta được giới thiệu vào năm ngoái, mặc dù họ là ứng viên có trình độ hơn dựa trên các tiêu chí.

Đây là lập luận của tôi chống lại cảm ứng Scotty Nguyen, bị trì hoãn vì những trò hề say xỉn của anh ấy trong Giải vô địch cầu thủ trị giá 50 nghìn đô la trên ESPN. Trên giấy tờ, Scotty hoàn thành tất cả các tiêu chí. Có một tiêu chí liên quan đến người chơi không phải là người chơi, danh mục nhà xây dựng, đó thực sự có thể áp dụng cho người chơi. Các tiêu chí được liệt kê như sau:

? Người chơi phải chơi bài xì phé với cuộc thi hàng đầu được thừa nhận
? Tối thiểu 40 tuổi tại thời điểm được đề cử
? Chơi cho cổ phần cao
? Chơi một cách liên tục, đạt được sự tôn trọng của các đồng nghiệp
? Đứng thử nghiệm thời gian
? Hoặc, đối với những người không chơi, đã đóng góp cho sự tăng trưởng và thành công chung của trò chơi poker, với kết quả tích cực và lâu dài không thể xóa nhòa.

Lưu ý rằng nó nói rằng, hoặc, đối với những người không chơi. Tôi đọc đó là ý nghĩa nếu bạn đủ điều kiện trong năm đầu tiên, đó là một yêu cầu cuối cùng. Các phương tiện truyền thông viết về Scotty không vào HOF do những trò hề của anh ta đêm đó chỉ là cách rời khỏi cơ sở! Một lần nữa, Hall of Fame Poker không phải là những người tốt bụng, nó dành cho những người chơi poker kick ass!

Ngay cả Howard Lederer, khét tiếng vì sự tham gia của anh ta vào vụ bê bối FTP, không nên được loại trừ dựa trên điều đó. Tôi không tin rằng Howard đáp ứng các tiêu chí, nhưng dấu hiệu tiêu cực mà anh ta để lại trong trò chơi không nên được xem xét trừ khi anh ta được xem xét cho HOF trong danh mục của các nhà xây dựng. Nếu anh ấy là một người chơi đáp ứng năm tiêu chí đầu tiên, tôi sẽ hỗ trợ cảm ứng của anh ấy. Ba?n ve con đương nay ơ? đâu vâ?y? Nếu một người chơi có một hồ sơ tội phạm không liên quan đến poker, thì điều đó có liên quan gì đến vị trí của anh ta trong Đại sảnh Danh vọng Poker không? Không phải theo ý kiến ??của tôi. Không có gì.

****** / TÌM HIỂU *********

"Cuối cùng anh ấy sẽ vào được, hãy để một số người khác vào đầu tiên"

Tôi đã nghe thấy điều này rất nhiều và nó không có ý nghĩa với tôi. Đã có một tiêu chí tuổi được xây dựng, hơn 40 tuổi. Một người chơi 60 tuổi không đủ điều kiện hơn một người chơi 40 tuổi, cả hai đều đáp ứng các tiêu chí như nhau. Bạn có thể tranh luận rằng một người 40 tuổi đã đứng trước thử thách của thời gian so với một người 60 tuổi, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu 40 tuổi đó trong trò chơi gần 20 năm? Câu hỏi liệu một người chơi có đứng trước thử thách của thời gian hay không. Có phải một người 50 tuổi vẫn còn cạnh tranh ở cấp độ cao kém đủ điều kiện trên thế giới đã đứng trước bài kiểm tra tiêu chí của thời gian so với một người 70 tuổi, người đã chơi cạnh tranh trong 15 năm?

Doyle Brunson gần đây đã nói trên Twitter rằng anh ta tin rằng một người được giới thiệu phải đáp ứng tất cả các tiêu chí. Tôi giả sử anh ta có nghĩa là năm người liên quan đến người chơi và không nhất thiết là một người cho danh mục nhà xây dựng. Khi tôi lần đầu tiên tham gia vào bài xì phé vào cuối năm 90, bạn đã có cơ hội ở trong Hall of Fame trừ khi bạn tham gia vào các trò chơi tiền mặt lớn ở Vegas. Trở thành một người chơi giải đấu tuyệt vời đã không đủ. Chơi với cuộc thi hàng đầu được thừa nhận, có nghĩa là cụ thể rằng bạn phải là một người chơi trò chơi tiền mặt cao. Chà, thế giới poker trông rất khác nhau ngày nay và có trò chơi cổ phần cao từ LA đến Macau, và tất nhiên trên internet.

Khi họ chuyển sang hai cảm ứng mỗi năm, một sản phẩm phụ của đó là nó chảy xuống Hội trường Danh vọng. Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều thành viên hơn trong đó là nghi vấn. Hãy tưởng tượng Hall of Fame trông khác nhau như thế nào nếu trong 10 năm qua, chỉ có một người bước vào mỗi năm? Bây giờ, tôi không đề nghị rằng một sự thay đổi trở lại một người giới thiệu mỗi năm là cần thiết, nhưng tôi hy vọng rằng các cử tri sẽ thực sự gắn bó với các tiêu chí được liệt kê chặt chẽ. Một anh chàng là một kẻ ngốc, hoặc một người thân thiện với phương tiện truyền thông, không phải là lý do để giữ họ ra khỏi hội trường.

Tôi nghĩ rằng sai lầm lớn nhất mà truyền thông và những người khác mắc phải khi bỏ phiếu, là tập trung vào mức độ tốt của một đại sứ poker mà một người chơi. Họ không nên. Nó không có vấn đề gì cả. Một lần nữa, trừ khi người đó đang được xem xét trong danh mục nhà xây dựng. Đó là nơi mà tôi sẽ đặt một anh chàng như Bruno Fitoussi. Anh ấy đủ điều kiện về tất cả các tiêu chí, nhưng chủ yếu là sự đóng góp của anh ấy với tư cách là người tiên phong trong việc truyền bá trò chơi trên toàn cầu và khiến người Mỹ thực hiện chuyến đi đến Paris trước khi bắt đầu chuyến tham quan poker thế giới. Anh ấy là người chơi bài xì phé trở thành một trò chơi toàn cầu.

Khi tôi đọc các bài báo được viết bởi các phương tiện truyền thông poker khác nhau, tôi nghĩ rằng có quá nhiều sự nhấn mạnh vào những điều không liên quan gì đến các tiêu chí. Khi Phil Ivey bước sang tuổi 40, anh ta xứng đáng được tham gia. Điều đó sẽ đúng ngay cả khi trong ba năm tới, anh ta thấy mình trong một con ray gạo như vụ bê bối, nguyền rủa trò chơi, tránh xa phương tiện truyền thông, hoặc thậm chí là Pees trên một người đại lý sau khi thua cái nồi.

Vì vậy, xin vui lòng, không còn thảo luận về sự đóng góp của người chơi cho trò chơi trừ khi bạn đang nói cụ thể về danh mục nhà xây dựng. Hãy để tập trung vào những gì quan trọng, những người chơi khả năng chơi bài xì phé thực sự. Tôi không quan tâm đến tính cách của họ hoặc những gì họ đã trả lại cho trò chơi. Nếu họ đáp ứng các tiêu chí, hãy đặt em vào hội trường.